Dugro anak minum soya banner
Dugro anak minum soya banner

รายการตรวจการตั้งครรภ์ในช่วงต้นของคุณ

ตั้งครรภ์ครั้งแรก? จากนั้นจิตใจของคุณอาจเต็มไปด้วยคำถามมากมายความกังวลและความไม่แน่นอน: จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายของฉัน? กินอะไรได้บ้าง เราต้องการความช่วยเหลือหรือไม่? หายใจเข้าลึก ๆ และอย่าปล่อยให้คำถามเหล่านี้มาพรากความสุขไปจากปาฏิหาริย์ของคุณ นี่คือรายการตรวจสอบสิ่งสำคัญที่ต้องเริ่มทำเพื่อให้คุณเดินทางได้อย่างยอดเยี่ยม!

1. จองกับแพทย์ของคุณ

เมื่อเลือก ob / gyn ของคุณให้พิจารณาคุณสมบัติค่านิยมและคำแนะนำแบบปากต่อปากตลอดจนสถานที่ตั้งและค่าธรรมเนียมของโรงพยาบาล ในการนัดหมายก่อนคลอดครั้งแรกแพทย์ของคุณจะต้องการตรวจสุขภาพโดยรวมคำนวณวันครบกำหนดและเริ่มให้คุณรับประทานอาหารเสริมหากจำเป็น

How To Inculcate Helpful Behaviour In Children

2. มีสุขภาพดี

เริ่มเตะนิสัยที่ไม่ดีและเข้าสู่โหมดของการพักผ่อนที่ดีกินอาหารที่เหมาะสมออกกำลังกายและลดระดับความเครียดของคุณ ทุกอย่างเกี่ยวกับการเตรียมร่างกายและจิตใจของคุณเพื่อวางรากฐานสำหรับการตั้งครรภ์ที่มีความสุขการทำงานที่ราบรื่นและทารกที่แข็งแรงขึ้น!

3. ค้นหาระบบสนับสนุนของคุณ

คุณต้องการให้พ่อแม่ของคุณช่วยเลี้ยงลูกไหม? คุณต้องการพี่เลี้ยงเด็กหรือไม่? คุณต้องการกลับไปทำงานเร็วแค่ไหน? เริ่มคิดถึงเรื่องเหล่านี้ปรึกษาหารือกับคู่ของคุณจากนั้นเข้าหาคนที่คุณรักและเครือข่ายเพื่อขอความช่วยเหลือ ลองพูดคุยกับคุณแม่ที่มีครรภ์หรือคุณแม่มือใหม่คนอื่น ๆ เพื่อแลกเปลี่ยนเรื่องราวและการเรียนรู้

Building Interpersonal Relationships

4. จัดการกับร่างกายของคุณ

จะมีการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและสรีรวิทยามากมายและบางส่วนก็ไม่เป็นที่พอใจ อาการแพ้ท้องความรู้สึกไม่สบายที่ไม่คาดคิดและการเปลี่ยนแปลงของร่างกายล้วนเป็นส่วนสำคัญของการเดินทางครั้งนี้ดังนั้นควรเตรียมพร้อมและใส่ใจกับอาการต่างๆ ในขณะที่คุณกำลังทำอยู่ทำไมไม่ลองจัดทำแผนภูมิการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งของคุณด้วยการถ่ายภาพท้องของคุณอย่างสนุกสนาน

Taking Kids Outdoors

5. ใช้ความระมัดระวัง

การตั้งครรภ์ไม่ได้เกี่ยวกับการมีชีวิตอยู่ในฟองสบู่ แต่มีบางสิ่งที่คุณต้องหลีกเลี่ยง ซึ่งรวมถึงอาหารดิบแอลกอฮอล์คาเฟอีนยาสูบสารพิษต่าง ๆ ตลอดจนกิจกรรมบางประเภท ยืมหนังสือสำหรับทารกหรือขอคำแนะนำจากแพทย์หากคุณไม่แน่ใจ

6. ระดมความคิดชื่อทารก

การเลือกชื่อเป็นส่วนที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานที่สุดของการเดินทางครั้งนี้! และไม่ต้องกังวลหากเกิดความสับสน บางครั้งการตัดสินใจจะทำได้ดีที่สุดเมื่อคุณจ้องตานางฟ้าตัวน้อยที่สมบูรณ์แบบของคุณไม่ใช่ก่อนหน้านั้น

 
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้นและไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อทดแทนคำแนะนำทางการแพทย์และ / หรือคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอื่น ๆ สำหรับเงื่อนไขเฉพาะของคุณ โปรดอย่าเพิกเฉยต่อคำแนะนำทางการแพทย์และ / หรือวิชาชีพอื่น ๆ หรือล่าช้าในการค้นหาเนื่องจากสิ่งที่คุณได้อ่านบนเว็บไซต์นี้ ควรปรึกษาแพทย์ทุกครั้งก่อนเริ่มการรักษาใหม่ ๆ

ดูแหล่งที่มา

มูลนิธิ Nemours:“ การเจริญเติบโตและทารกแรกเกิดของคุณ”“ การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เทียบกับการให้อาหารตามสูตร” เรา. กรมวิชาการเกษตร:“ คู่มือการให้อาหารทารกบทที่ 1: ความต้องการทางโภชนาการของทารก” คู่มือการให้อาหารทารกบทที่ 4: การให้นมสูตรสำหรับทารก” LaHood, A. แพทย์ครอบครัวชาวอเมริกัน, 15 ต.ค. 2550 อย.:“ FDA 101: Infant Formular?” O’Connor, N. American Family Physician, 1 เมษายน 2552 Hadders-Algra, M. Nutrients, สิงหาคม 2010 Foolad, N.JAMA Dermatology, มีนาคม 2013 Mugambi, M. Nutrition Jurnal, 2555

เคล็ดลับน่ารู้

 

Careline เคียงข้างคุณแม่...ดูแลลูกรัก

ทุกคำถามที่คุณแม่อยากรู้ เราพร้อมให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ