การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทารก และการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ/โภชนาการของมารดาก็มีความสำคัญเมื่อให้นมลูก

การตัดสินใจไม่ให้นมลูกอาจเป็นเรื่องยากที่จะแก้ไข นมผงสำหรับทารกเหมาะตั้งแต่แรกเกิดเมื่อทารกไม่ได้กินนมแม่ ขอแนะนำให้ใช้นมสูตรทั้งหมดตามคำแนะนำของแพทย์ พยาบาลผดุงครรภ์ ผู้มาเยี่ยมเยียนด้านสุขภาพ พยาบาลสาธารณสุข นักโภชนาการ เภสัชกร หรือผู้เชี่ยวชาญอื่นๆ ที่รับผิดชอบในการดูแลแม่และเด็ก

และควรคำนึงถึงผลกระทบทางการเงินด้วย ควรปฏิบัติตามคำแนะนำในการเตรียมและการให้อาหารทั้งหมดอย่างระมัดระวัง เนื่องจากการจัดเตรียมที่ไม่เหมาะสมอาจนำไปสู่อันตรายต่อสุขภาพได้

ครอบครัวทั่วโลก

บริษัท ดานอน ดูเม็กซ์ ผลิตผลิตภัณฑ์โภชนาการสำหรับเด็กและทารก ผลิตภัณฑ์ของบริษัทครอบคลุมทั้งนมแม่และนมเด็กโต มีการจัดจำหน่ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และจีนเป็นหลัก ดานอน ดูเม็กซ์ เป็นแบรนด์ที่ใช้ในครัวเรือนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตั้งแต่ทศวรรษที่ 2483 เข้าสู่ตลาดจีนในช่วงปลายทศวรรษ 2533 วันนี้ ดานอน ดูเม็กซ์ และแบรนด์ที่เกี่ยวข้องมีอยู่ในภูมิภาคอาเซียนเกือบทั้งหมด

โดยตลาดหลัก ได้แก่ จีน ไทย และมาเลเซีย ประเทศอื่นๆ ได้แก่ บรูไน อินโดจีน และสิงคโปร์ จนถึงปี 2548 ดานอน ดูเม็กซ์ เป็นส่วนหนึ่งของ The East Asiatic Company ตอนนี้ ดานอน ดูเม็กซ์ เป็นส่วนหนึ่งของ Groupe Danone บริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 และเป็นหนึ่งในบริษัทอาหารเพื่อสุขภาพที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก Groupe Danone มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

Careline Footer

Careline เคียงข้างคุณแม่…ดูแลลูกรัก

ทุกคำถามที่คุณแม่อยากรู้ เราพร้อมให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญพยาบาล และนักโภชนาการ.

x