การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทารก และการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ/โภชนาการของมารดาก็มีความสำคัญเมื่อให้นมลูก

การตัดสินใจไม่ให้นมลูกอาจเป็นเรื่องยากที่จะแก้ไข นมผงสำหรับทารกเหมาะตั้งแต่แรกเกิดเมื่อทารกไม่ได้กินนมแม่ ขอแนะนำให้ใช้นมสูตรทั้งหมดตามคำแนะนำของแพทย์ พยาบาลผดุงครรภ์ ผู้มาเยี่ยมเยียนด้านสุขภาพ พยาบาลสาธารณสุข นักโภชนาการ เภสัชกร หรือผู้เชี่ยวชาญอื่นๆ ที่รับผิดชอบในการดูแลแม่และเด็ก

และควรคำนึงถึงผลกระทบทางการเงินด้วย ควรปฏิบัติตามคำแนะนำในการเตรียมและการให้อาหารทั้งหมดอย่างระมัดระวัง เนื่องจากการจัดเตรียมที่ไม่เหมาะสมอาจนำไปสู่อันตรายต่อสุขภาพได้

รู้จักกับดูเม็กซ์แคร์ไลน์

คุณแม่มากกว่า 90,000 สายต่อปี รับคำปรึกษาจากเรา

ดูเม็กซ์แคร์ไลน์พร้อมให้คำตอบ คำปรึกษา และคำแนะนำในทุกๆ เรื่องที่คุณแม่สงสัยเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ โภชนาการระหว่างตั้งครรภ์ การเตรียมตัวก่อนคลอด การเลี้ยงดูลูกรัก คำแนะนำในการรับมือกับลูกน้อย วัยแรกเกิด การให้นมลูก รวมถึงคำแนะนำในทุกเรื่องเกี่ยวกับการดูแลคุณและลูกรักตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ด้วยทีมที่ประกอบไปด้วยพยาบาล โภชนากร และคุณแม่ เราจึงพร้อมเสมอที่จะพูดคุยและให้คำปรึกษา เพียงคุณติดต่อเราค่ะ ทุกคำถาม มีคำตอบ ด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง

มารู้จัก ดูเม็กซ์แคร์ไลน์

เคล็ดลับน่ารู้จากดูเม็กซ์แคร์ไลน์

Careline Footer

Careline เคียงข้างคุณแม่…ดูแลลูกรัก

ทุกคำถามที่คุณแม่อยากรู้ เราพร้อมให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญพยาบาล และนักโภชนาการ.

x