​​

ประสบการณ์ของคุณแม่น้ำฝน

ชื่อ : น้ำฝน จันทร์หอม

ประวัติส่วนตัว : บุตร 2 คน - ชาย ,หญิง

ประวัติการศึกษา : คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

ประวัติการทำงาน : ประสบการณ์ 10 ปี ในการเป็นพยาบาล OPD กระดูก อายุรกรรม OPDตรวจสุขภาพ และ OPD สูติ ในโรงพยาบาลเวชธานี โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โรงพยาบาลศิครินทร์ ปัจจุบันเจ้าหน้าที่แคร์ไลน์ ดูเม็กซ์

 

ความประทับใจ ในฐานะแคร์ไลน์ : ภูมิใจที่ได้นำความรู้ด้านการพยาบาลและประสบการณ์ตรงจากการเป็นคุณแม่มาใช้งาน จึงเข้าใจและมีความยินดีที่มีโอกาสได้ให้คำแนะนำคุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่ที่ดูแลบุตรทุกท่านพร้อมอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจให้ตลอดไปค่ะ

 

ความประทับใจ ในฐานะแม่ : ลูกคือสมบัติที่มีค่ามากที่สุดในชีวิต และเป็นเครื่องประดับที่สวยงามเลอค่า ภูมิใจที่ได้ดูแลลูกและได้เห็นพัฒนาการต่างของลูกตามช่วงวัย เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขจริง ๆ ค่ะ

เคล็ดลับน่ารู้จากดูเม็กซ์แคร์ไลน์

สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

น้องอาร์มและน้องแอ้มตื่นและนอนเป็นเวลามากขึ้นในวัยทารก เพราะช่วงที่ตั้งครรภ์ น้ำฝนเข้านอนเป็นเวลาไม่นอนดึกและตื่นแต่เช้าค่ะ

 

สำหรับเด็กเล็ก

ลูก ๆ ไม่เป็นเด็กร้องไห้งอแง อารมณ์ดี มีความมั่นคงทางอารมณ์ เพราะช่วงวัยทารก น้ำฝนรีบตอบสนองความต้องการของลูกอย่างถูกต้อง รวดเร็ว ไม่เคยปล่อยให้ร้องไห้นาน ๆ โดยไม่แก้ไข

 

สำหรับเด็กโต

คุณแม่สอนลูกร้องเพลงขณะขับถ่ายช่วยให้ลูกเพลิดเพลิน นั่งได้นานขึ้น และลดอาการกลัวห้องน้ำได้ เวลาที่คุณแม่ไม่อยู่ด้วยชั่วครู่

​​

ติดต่อเรา

ส่งอีเมล์ ส่งอีเมล์
โทรหาเรา> โทรหาเรา
สนทนาสด สนทนาสด

ร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษ พร้อมแบ่งปันประสบการณ์กับคุณแม่ท่านอื่นๆ